Mô tả
Bánh phồng tôm Bà Ngó 500g
Bánh phồng tôm Bà Ngó là loại bánh phồng tôm thơm ngon và gắn liền với thương hiệu mộc mạc của vùng đất Sóc Trăng. Ít ai ở Sóc Trăng mà chưa hề nghe đến hay thử qua món ăn nổi tiếng này. Không chỉ thu hút những người dân của các tỉnh thành sông nước, các du khách ghé thăm cũng thường xuyên chọn mua món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng- Bánh phồng tôm Sóc Trăng.
Đặc điểm bánh phồng tôm Bà Ngó?
Với công thức gia truyền hơn 30 năm, bánh phồng tôm Bà Ngó là loại ngon và nổi có tiếng tại Sóc Trăng. Bánh được làm thành hình dạng vuông, có màu vàng rất hấp dẫn. Tất cả được gói ghém và bảo quản trong hộp để đảm bảo chất lượng và hương vị của bánh.
Để làm ra bánh phồng tôm ngon và chất lượng là điều không đơn giản. Các hàm lượng thành phần, nguyên liệu trong bánh phải được đảm bảo một cách tương đối, chính xác và hợp lí. Sự không cân bằng trong hàm lượng nguyên vật liệu sẽ khiến cho hương vị của bánh không đạt đến độ hoàn hảo. Chẳng hạn như, quá nhiều tôm sẽ làm bánh bị “chai lỳ”, chiên lên không giòn mà bị cứng, và mùi bánh nghe rất ngáy. Chính vì vậy, để làm ra chiếc bánh phồng tôm ngon, không phải là ở chỗ nhiều tôm mà là cách làm của người thợ, sự hài hòa giữa các nguyên liệu với nhau.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.