Vì sao bạn nên chọn mua bánh Pía ở những cửa hàng lớn và uy tín

Vì sao bạn nên chọn mua bánh Pía ở những cửa hàng lớn và uy tín

Bánh Pía là một trong những đặc sản nổi tiếng và làm nên thương hiệu của vùng đất Sóc Trăng, tại mảnh đất này có vô số cơ sở sản xuất bánh Pía với các loại quy mô lớn nhỏ khác nhau. Vì sao bạn nên chọn mua bánh Pía ở những cửa hàng lớn và uy tín.

Mỗi cơ sở mỗi thương hiệu đều có những đặc trưng và hương vị riêng, việc lựa chọn và tin dùng sản phẩm nào là tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người khi dùng bánh, nên không có bất cứ một cơ sở nào có thể khẳng định đâu là thương hiệu sản xuất bánh Pía ngon nhất.

Cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên
Cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên

Những thương hiệu bánh Pía nổi tiếng.
Bánh Pía là đặc sản của Sóc Trăng nói riêng và miền Tây nói chung, là món bánh làm say lòng người bởi cái hương vị thơm ngon ngọt bùi của đậu xanh, của sầu riêng và của trứng muối, tất cả làm nên sự đặc trưng của bánh Pía Sóc Trăng.

Bánh Pía có nguồn gốc từ Trung Quốc do những người Hoa chạy nạn vào Việt Nam mang theo như là một thực phẩm dự trữ. Bánh Pía khi đó khá đơn giản chỉ có vỏ ngoài làm bằng bột mì bao lấy phần nhân bên trong thường được làm bằng đậu xanh hoặc mỡ heo.
Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội bánh Pía cũng được biến tấu khác đi có thêm trứng muối hay sầu riêng, khoai môn… tùy theo phương thức sản xuất riêng của từng thương hiệu.

Cơ sở bánh Pía Tân Hưng
Cơ sở bánh Pía Tân Hưng

Có nhiều thương hiệu sản xuất bánh Pía trong đó phải kể đến Tân Huê Viên, Tân Hưng…
Tân Huê Viên là cơ sở bánh Pía duy nhất tại Sóc Trăng đạt được nhiều danh hiệu kỷ lục Việt Nam và đã đưa bánh pía xuất khẩu ra thị trường quốc tế.
Tân Hưng là thương hiệu bánh gia truyền lâu đời nhất tại Sóc Trăng, bánh được làm theo phương pháp thủ công và theo công thức gia truyền nên giữ được hương vị đậm đà không lẫn lộn với các thương hiệu khác.

Lựa chọn bánh Pía ở những cửa hàng lớn uy tín.
Để mua được bánh Pía không phải là điều quá khó, hiện nay ở khắp các tỉnh thành trải dài trên các con đường bạn có thể bắt gặp vô số các cửa hiệu bán bánh Pía với nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn, tuy nhiên không phải cửa hàng bán bánh Pía nào cũng uy tín và cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng.

Nên lựa chọn bánh Pía ở những cửa hàng lớn và uy tín
Nên lựa chọn bánh Pía ở những cửa hàng lớn và uy tín

Bạn nên lựa chọn bánh Pía ở những cửa hàng lớn uy tín với những lý do sau:
– Cửa hàng luôn có sẵn bánh là hàng chính gốc Sóc Trăng với số lượng lớn đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu của khách hàng.
– Luôn có bánh date mới, bán bánh đúng chất lượng với giá tốt.
– Giao hàng tận nơi nhanh chóng trong ngày.
– Cơ sở có qui mô sản xuất lớn nhất với trang thiết bị hiện đại, đã đạt được chứng nhận an toàn thực phẩm.
– Thương hiệu bánh pía nổi tiếng trong cả nước được khách hàng tin dùng.

Qua bài viết bạn đã biết vì sao bạn nên chọn mua bánh Pía ở những cửa hàng lớn và uy tín rồi chứ. Chúc các bạn sẽ chọn được vị ngon ưng ý của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.