Tìm hiểu về đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía

Tìm hiểu về đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía

Nếu đã từng đến Sóc Trăng chắc rằng bạn đã nghe đến cái tên bánh pía. Món bánh danh bất hư truyền xuất hiện vào thế kỷ 17 được truyền từ đời này sang đời khác. Và tồn tại cho đến hôm nay. Với hương vị đặc trưng của sầu riêng càng khiến cho đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía trở thành món ăn khó quên hơn trong lòng khách hàng gần xa. Để biết được bánh pía có mấy loại. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời cho mình nhé.

Đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía gồm có mấy loại?

đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía

Hiện tại, bánh pía Sóc Trăng là một trong những loại bánh trứ danh được nhiều khách hàng khắp nơi biết đến. Với những đặc trưng của mình giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng về một hương vị thơm ngon đặc trưng của miền Tây sông nước. Cũng chính sự ưa chuộng của khách hàng mà hiện nay đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía mang trong mình nhiều hương vị khác nhau. Tùy thuộc vào từng lò sản xuất sẽ chế biến và mang đến hương vị đặc trưng không thể nào trộn lẫn.

Ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía với các hương vị được sản xuất từ lò Tân Huê Viên.

Các loại bánh pía nổi tiếng

  • Bánh pía đậu xanh sầu riêng. Với thành phần chính là đậu xanh, bột mì, sầu riêng và lòng đỏ trứng muối. Đem đến hương vị thơm ngon với vỏ bánh mềm, mịn cùng với độ ngọt vừa phải của nhân hòa quyện với nhau. Tạo nên cảm giác ngon mà không bị ngấy khi ăn.
  • Bánh Pía lá dứa sầu riêng được kết hợp lá dứa cùng với đậu xanh, sầu riêng. Đem đến mùi vị thơm ngon khó cưỡng, bánh không trứng nên người ăn chay có thể sử dụng.
  • Bánh Pía hạt sen sầu riêng. Tthành phần chính gồm: Đậu xanh, Sầu riêng, bột năng, bột mì, trứng vịt muối, đường trắng, muối i-ốt, potassium. Sự kết hợp hoàn hảo giữ hạt sen với các nguyên liệu khác tạo nên vị bánh đặc trưng. Rất khác biệt so với những vị bánh pía khác
  • Bánh Pía khoai môn sầu riêng bao gồm các nguyên liệu như: Khoai môn, Sầu riêng, bột năng, bột mì, trứng vịt muối, đường trắng, muối i-ốt.
  • Bánh Pía Khóm
  • Bánh Pía thịt lạp
  • Bánh pía ít đường

Làm thế nào để có được bánh pía Sóc Trăng ngon đúng điệu?

đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía

Để có được những chiếc bánh pía chất lượng, thơm ngon và đảm bảo. Bạn nên tìm kiếm cho mình những địa chỉ bán bánh pía uy tín. Hiện tại thì một trong những địa chỉ chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm chính là cửa hàng Đặc sản Hương Việt. Được nhiều khách hàng biết đến là địa chỉ đáng tin cậy, với xuất xứ sản phẩm từ địa chỉ, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Ngoài ra, khi đến với Hương Việt khách hàng có được nhân viên tư vấn tận tình. Giúp lựa chọn được đặc sản Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía chất lượng. Mức giá phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay.

Bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về đặc Sóc Trăng nổi tiếng bánh pía. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất trong quá trình tìm hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.