Địa chỉ bán bánh pía bán ở Sài Gòn chất lượng

Địa chỉ bán bánh pía bán ở Sài Gòn chất lượng

Bạn đã biết địa chỉ bán bánh Pía bán ở Sài Gòn nào chất lượng, uy tín chưa? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể mua được những chiếc bánh Pía ngon, đậm đà hương vị nhé.

Vì sao bánh Pía luôn được nhiều người Sài Gòn tìm mua?
Là người Việt Nam và đặc biệt người miền Nam chắc hẳn ai cũng đã từng một lần thưởng thức chiếc bánh Pía thơm ngon, béo ngậy.
Bánh Pía là loại bánh có lớp vỏ được làm bằng bột mì cán mỏng với phần nhân được làm chủ yếu từ sầu riêng và lòng đỏ trứng muối. Ngày nay đã có nhiều phiên bản bánh Pía khác nhau được ra đời tuy nhiên không hương vị nào có thể thay thế được hương vị truyền thống.

bánh Pía bán ở Sài Gòn
bánh Pía bán ở Sài Gòn

Theo tương truyền, bánh Pía có nguồn gốc từ người Hoa, vào thế kỉ 17 khi họ di cư sang đây có làm 1 loại bánh với vỏ làm từ bột mì, nhân làm từ đậu xanh và thịt. Trải qua nhiều năm, món bánh đã được biến đổi để phù hợp với thương hiệu cũng như những nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam.

Nam Bộ là cái nôi ra đời của bánh Pía, nhưng Sóc Trăng là nơi làm nên những chiếc bánh thơm và béo ngậy nhất, trở thành một món đặc sản, niềm tự hào của người dân nơi đây.

Địa chỉ bán bánh Pía bán ở Sài Gòn chất lượng
Ở Sài Gòn có hàng chục, hàng trăm cửa hàng bán bánh Pía. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán cho khách hàng những chiếc bánh Pía chất lượng.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ bán bánh được nhiều người dân Sài Gòn biết đến, thường xuyên mua bánh về thưởng thức. Đó là cửa hàng Bánh Pía Sóc Trăng. Vì sao chúng tôi dám khẳng định cửa hàng này uy tín? Là bởi:

Bánh được nhập trực tiếp tại Sóc Trăng – nơi tạo nên những chiếc bánh Pía nổi tiếng nhất Việt Nam.
Bánh được nhập mới mỗi ngày: Với lượng tiêu thụ lớn và tiêu chí luôn đặt chất lượng bánh lên hàng đầu, cửa hàng Bánh Pía Sóc Trăng luôn nhập bánh mới mỗi ngày để khách hàng có thể cảm nhận hương vị của bánh ngon nhất.

Địa chỉ bán bánh pía bán ở Sài Gòn chất lượng
Địa chỉ bán bánh pía bán ở Sài Gòn chất lượng

Không tiêu thụ bánh hết hạn sử dụng: Nhiều cửa hàng bán bánh Pía khi không kịp bán bánh trước khi hết hạn sử dụng, họ thường xóa date đi, dập lại date rồi tiếp tục bán cho khách hàng. Hành động này không chỉ khiến cho khách hàng không thể cảm nhận được hương vị thơm ngon, tươi mới của bánh mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài bánh Pía, cửa hàng Bánh Pía Sóc Trăng còn cung cấp nhiều loại đặc sản khác ở vùng Tây Nam Bộ như lạp xưởng, kẹo dừa Bến Tre, rượu dừa,… thu hút không chỉ người dân Sài Gòn mà còn cả người nước ngoài đến từ các nước: Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về địa chỉ bán bánh Pía bán ở Sài Gòn chất lượng. Chúc bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.