Bánh phồng tôm làm quà biếu nên chọn thương hiệu nào?

Bánh phồng tôm làm quà biếu nên chọn thương hiệu nào?

Bánh phồng tôm là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Đây là một trong những loại đặc sản được rất nhiều khách hàng khi có dịp du lịch đến Sóc Trăng đều chọn mua. Điểm đặc biệt của bánh phồng tôm Sóc Trăng là nó được làm từ thịt tôm đất lên đến 65%. Kết hợp với lòng trắng trứng bột năng và một số gia vị để tạo nên hương vị thơm ngon cho món ăn này.

Bánh phồng tôm làm quà biếu

Bánh phồng tôm thích hợp làm quà biếu

Bánh phồng tôm làm quà biếu là một trong những lựa chọn được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên lựa chọn thương hiệu nào trên thị trường hiện nay cũng là một trong những thắc mắc khi sản phẩm này có quá nhiều cơ sở sản xuất. Mỗi cơ sở sẽ có cách phối trộn nguyên liệu khác nhau và cho ra đời hương vị bánh phồng tôm cũng khác nhau. Để giúp bạn đọc có thể lựa chọn được bánh phồng tôm thương hiệu ngon nhất bài viết sau đây xin chia sẻ về thương hiệu Liễu Trân và thương hiệu Bà Ngó.

Bánh phồng tôm làm quà biếu nên chọn thương hiệu nào?

Bánh phồng tôm Bà Ngó

Thương hiệu Bà Ngó là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất bánh phồng tôm của vùng đất Sóc Trăng. Đây là một trong những thương hiệu có tuổi đời vô cùng lớn lên đến 30 năm. Phương thức sản xuất cho các loại bánh phồng thơm này đều là công thức gia truyền.

Chiếc bánh phồng tôm của thương hiệu Bà Ngó không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà nó còn là một trong những lựa chọn quà tặng thích hợp. Với hương thơm đặc trưng của tôm cùng với công thức bí truyền cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao.

Bánh phồng tôm Bà Ngó với hương vị đặc trưng riêng

Bánh phồng tôm Liễu Trân

Bên cạnh thương hiệu Bà Ngó thì thương hiệu Liễu Trân cũng là một trong những thương hiệu bánh phồng tôm nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Nếu quý khách hàng không thể mua được các sản phẩm của thương hiệu bàn đó thì cũng có thể tham khảo qua các sản phẩm bánh phồng tôm liễu trân.

Các sản phẩm bánh phồng tôm của thương hiệu này cũng sản xuất theo phương pháp truyền thống. Sử dụng số lượng thịt tôm là 65% trọng lượng của chiếc bánh. Công thức phối truyền gia truyền của thương hiệu này mang đến một hương vị cũng thơm ngon không kém.

Các loại bánh phồng tôm Liễu Trân cũng được đóng gói trong bao bì vô cùng an toàn và hợp vệ sinh. Chỉ cần tháo gói bao bì của sản phẩm là chúng ta có thể sử dụng ngay để chiên. Bánh phồng tôm này không sử dụng chất bảo quản nên rất an toàn cho khách hàng sử dụng. Phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau từ người già người trẻ cho đến em bé.

Bánh phồng tôm làm quà biếu

Bánh phồng tôm Liễu Trân thương hiệu được lựa chọn

Bánh phồng tôm làm quà biếu là một trong những gợi ý tuyệt vời vì nó có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo. Đặc biệt bà con Việt kiều muốn mua quà tặng khi sang Việt Nam thì cũng có thể lựa chọn bánh phồng tôm. Được đóng gói tiện dụng có thời gian bảo quản từ 2 đến 3 tháng nên có thể sử dụng làm quà tặng rất tốt. Với thiết kế bao bì sang trọng và hiện đại sẽ nâng cao được giá trị của món quà tặng dành cho những người thân yêu.

Xem thêm: Bánh phồng tôm Liễu Trân đặc biệt 500g

Leave a Reply

Your email address will not be published.